Website Giáo Dục

LIÊN KẾT WEB

Ảnh ngẫu nhiên

Nốt nhạc vui

Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Nam Hoa - Nam Trực - Nam Định

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

CV nghỉ tết Nguyên Đán Quý Tỵ

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sở GD ĐT NĐ
Người gửi: Tiểu Học Nam Hoa (trang riêng)
Ngày gửi: 14h:30' 04-02-2013
Dung lượng: 6.2 KB
Số lượt tải: 1
Số lượt thích: 0 người

UBND HUYỆN NAM TRỰC
PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO

Số: 03/PGD ĐT –VP
V/v nghỉ Tết và đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết nguyên đán Qúy tỵ 2013
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Nam Trực, ngày 18 tháng 01 năm 2013Kính gửi: Hiệu trưởng các trường MN,TH,THCS.


Thực hiện Công văn số 41/SGDĐT –VP ngày 09 tháng 01 năm 2013 của Sở Giáo dục &Đào tạo Nam Định về việc nghỉ Tết và đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết nguyên đán Qúy Tỵ năm 2013, Phòng Giáo dục & Đào tạo yêu cầu các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện thực hiện tốt các công việc sau:
1. Thời gian nghỉ Tết:
1.1. Cơ quan Phòng GD&ĐT:
Theo quy định cán bộ công chức, viên chức được nghỉ ngày thứ Sáu, 15/02/2013 (tức ngày 6 tháng Giêng âm lịch) và đi làm bù ngày thứ Bảy, ngày 23/2/2013 (tức ngày 14 tháng Giêng âm lịch). Như vậy, cán bộ công chức, viên chức Phòng GD&ĐT được nghỉ 9 ngày liên tục từ ngày 9/02/2013 (tức ngày 29 tháng Chạp) đến hết ngày 17/02/2013 (tức ngày 8 tháng Giêng âm lịch).
1.2. Các trường mầm non, tiểu học, THCS: nghỉ Tết 11 ngày, kể cả ngày thứ Bảy và ngày Chủ nhật, bắt đầu từ ngày thứ Năm 07/02/2013 (tức 27 tháng Chạp Nhâm Thìn) đến hết ngày Chủ nhật 17/02/2013 (tức ngày 8 tháng Giêng âm lịch). Từ ngày thứ Hai 18/02/2013 (tức ngày 9 tháng Giêng âm lịch) các trường giảng dạy và học tập bình thường.
2. Yêu cầu:
2.1. Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở cần quán triệt đến từng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, đón Tết Quý Tỵ với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.
2.2. Tổ chức tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật; phối hợp chặt chẽ với gia đình và chính quyền địa phương tăng cường công tác quản lý học sinh, ngăn chặn các hành vi vi phạm Luật Giao thông, gây rối trật tự công cộng. Nhắc nhở học sinh không nên tự tổ chức đi chơi xa, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong những ngày nghỉ Tết.
2.3. Quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 406/TTg của Thủ tướng Chính phủ về cấm sản xuất, vận chuyển, buôn bán và sử dụng pháo nổ. Các nhà trường tiến hành cho học sinh, ký cam kết không vi phạm, có biện pháp giáo dục, quản lý học sinh trong dịp Tết Nguyên đán. Kiên quyết xử lý những cán bộ, giáo viên, học sinh cố tình vi phạm Chỉ thị 406/TTg. Nếu để tình trạng học sinh đốt pháo trong khu vực nhà trường, thì ngoài việc xử lý học sinh phải xử lý trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị.
2.4. Phối hợp với địa phương tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” trong khuôn viên nhà trường và dọc đường đến trường gắn với Kế hoạch xây dựng trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.
2.5. Tổ chức thăm hỏi động viên, chúc tết các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công; những giáo viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
2.6. Phối hợp với Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, tổ chức cho giáo viên và học sinh tham gia làm vệ sinh môi trường ở các trục đường liên xã, các khu dân cư, các công trình công cộng, các di tích lịch sử; các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao gắn với phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.
2.7. Tổ chức tốt việc trực ban cơ quan, trường học. Phân công bảo vệ 24/24h trong ngày, có kế hoạch cụ thể bảo vệ tài sản, tránh mất mát, hư hỏng. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, công an địa phương xử lý khi có vụ việc phức tạp xảy ra.
Nhận được công văn này, yêu cầu các Ông (bà) Hiệu trưởng nghiêm túc thực hiện. Trong thời gian nghỉ Lễ có hiện tượng bất thường xảy ra, các đơn vị báo cáo về Phòng GD&ĐT qua Văn phòng. Các nhà trường báo cáo tình hình thực hiện qua địa chỉ email: pgd.namtruc@namdinh.edu.vn. trước ngày thứ ba 19/02/2013 để tổng hợp báo cáo về UBND huyện,
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


DANH LAM THẮNG CẢNH